Giới thiệu

CÔNG TY LUẬT TNHH WM White & Matern

WM White & Matern  là Hãng luật uy tín và nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý. Chúng tôi được khách hàng và đối tác tin cậy đánh giá cao trên nhiều lĩnh vực tư vấn.

Được thành lập vào năm 2013, Đến nay với đội ngũ hơn 15 Luật sư giỏi, nổi tiếng và chuyên nghiệp, tư vấn trên nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh, thương mại, Hợp đồng, Đầu tư, Tố tụng hành chính, thừa kế, nhà đất….

Với kinh nghiệm lâu năm và mối quan hệ sâu sắc với các cơ quan nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng.

– Tầm nhìn:

Trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có uy tín, có mạng lưới và sự hiện diện rộng khắp Việt Nam.

– Sứ mệnh:

Cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng, dễ dàng tiếp cận, sử dụng, với chi phí hợp lý phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức. Từ đó góp phần pháp đưa dịch vụ pháp lý trở thành phổ biến, thông dụng với người Việt Nam.

– Giá trị cốt lõi:

Khác biệt – Chia sẻ – Phổ thông -An toàn -Kết quả.

(1) Khác biệt: có được từ tư duy sáng tạo và tích cực, là con đường dẫn đến thành công.

(2) Chia sẻ: chia sẻ để hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển giữa các thành viên của WM White & Matern, giữa WM White & Matern với đối tác và khách hàng.

(3) Phổ thông: phổ biến, dễ tiếp cận, dễ sử dụng, dễ chấp nhận.

(4) An toàn: làm mục tiêu của khách hàng và đối tác hướng đến, là điều kiện để WM White & Matern tồn tại và phát triển.

(5) Kết quả: Kết quả đạt đượclà quá trình gắn kết hữu cơ giữa mục tiêu, quá trình thực hiện,hợp tác,kiểm tra, giám sát, điều chỉnh và nỗ lực hết mình.

 Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Luật TNHH WM White & Matern nơi sự hội tụ của nhiều luật sư và chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực hình sự, dân sự, hợp đồng, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, xây dựng và bất động sản… Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các tư vấn chuyên sâu đối với các vấn đề pháp lý, giúp Quý Khách hàng có thông tin tham khảo hữu ích, từ đó lựa chọn được phương án tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc nhanh nhất.

Với sự hợp tác của các đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý, công nghệ, đào tạo và truyền thông có uy tín, chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, với chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, Công ty Luật TNHH WM White & Matern cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau cho các tổ chức, cá nhân trong nước và nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam:

(1) Dịch vụ tư vấn pháp luật;
(2) Dịch vụ đại diện theo uỷ quyền;
(3) Dịch vụ tranh tụng và trọng tài;
(4) Dịch vụ sở hữu trí tuệ;
(5) Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, giấy phép, mua bán, sáp nhập;
(6) Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài;
(7) Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực quản lý và thu hồi nợ;

Đặc biệt, với các công cụ trực tuyến, Quý khách hàng có thể liên hệ, giao dịch với các luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm của Công ty Luật TNHH WM White & Matern dễ dàng.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất , mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được sự thành công, an bình, hạnh phúc!

Trân trọng!